HIFU trẻ hóa 10 tuổi

HIFU trẻ hóa 10 tuổi
HIFU trẻ hóa 10 tuổi

Công nghệ Hifu Ultherapy thon gọn Săn chắc trẻ hóa 10 năm tuổi

Công nghệ Hifu Ultherapy thon gọn Săn chắc trẻ hóa 10 năm tuổi

Là công nghệ khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các công nghệ thông thường, là một cỗ máy cực kì ưu việt khi sử dụng bước sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có khả năng đi sâu vào tận lớp cân cơ SMAS. Đây chình là công nghệ cao không phẫu thuật nhưng lại an toàn tuyệt đối, chỉ một lần điều trị duy nhất trong 2 giờ, khách hàng sẽ thấy sự khác biệt của làn da trước và sau khi thực hiện. Làn da sẽ trở lên trắng sáng, mịn màng, độ đàn hồi của da được cải thiện trông thấy, đường viền hàm nọng cằm, cơ mặt trở lên thon gọn, giúp gương  mặt chuẩn V- LINE trắng hồng không tỳ vết không cần xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp trị  liệu đạt đến độ chính xác  tối đa tác động đến độ sâu  lí tưởng( 5 tầng cấu trúc da) để loại bỏ những sợi collagen già cỗi, tái sinh hoàn hảo da từbên trong. Hiệu quả trẻ hóa làn da sẽ duy trì từ 2 đến 5 năm tuỳ cơ địa, và sau quá trình duy trì đó thì cơ địa cũng sẽ không bị chảy như một số công nghệ “ luồn chỉ’, “ phẫu thuật căng cơ  mặt “, mà vẫn giữ trạng thái cơ định hình theo hướng phát triển của cơ mới gọn hơn. Nếu khuôn mặt bạn có các phần cơ mặt trùng nhão( mặt chảy xệ, có nguy cơ chảy xệ, rãnh nhăn sâu, cổ ngấn mỡ, mặt không mấy gọn, nhăn chân chim, bọng mắt, nọng cằm. . . ) thì HIFU là sự lựa chọn rất hợp dành cho bạn. Cơ chế hoạt động của công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ tần số cao tác động làm cho các  phân tử nước giao động từ ngoài vào tận tầng  SMAS ( tầng  Cân Cơ Nông) làm cho các  phân tử nước giao động đến vài chục nghìn lần trong 1 giây, sự cọ sát liên tiếp gây nên hiệu ứng phát nhiệt  khoảng 60°C đến 70°C, và môi trường nhiệt này theo các nhà khoa học, là môi trường lý tưởng cho collagen phát triển cực mạnh, làm tầng cơ được săn chắc , hệ thống các mao mạch trên da được phục hồi nhanh chóng làm làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ, mịn màng, việc trao đổi chất ở da trở nên tốt hơn, các nếp nhăn, rãnh nhăn sâu cũng bị đánh bay chỉ sau 90 ngày đến 180 ngày. Vì tính duy trì bền vững của công nghệ này,HIFU lại là sự lựa chọn ưu ái nhất cuả chị em.
 

 

KHÔNG TRÙNG- KHÔNG CHẢY XỆ- KHÔNG  NHĂN-KHÔNG XÂM LẤN - MẶT CHẮC GỌN ĐẦY ĐẶN -KHÔNG HÓP MÁ- KHÔNG BẠNH CẰM- CỔ TRỞ  LÊN NHỎ HƠN - DA CĂNG MỊN HỒNG HÀO- GIẢM TÌNH TRẠNG MỤN- NGĂN NGỪA VÀ LÀM MỜ NÁM TÀN NHANG.
 
 

Tin nổi bật
 • Trà xanh - bí quyết giảm cân an toàn nhất
  Trà xanh - bí quyết giảm cân an toàn nhất
 • Chống lão hóa da mặt tốt nhất là massage mặt
  Chống lão hóa da mặt tốt nhất là massage mặt
 • Giảm cân sau sinh
  Giảm cân sau sinh "tưởng khó mà dễ"
 • Bí quyết loại bỏ
  Bí quyết loại bỏ "nếp nhăn vùng mắt" đơn giản và hiệu quả nhanh
 • Mẹo nhỏ giúp bạn xóa nếp nhăn từ trứng gà
  Mẹo nhỏ giúp bạn xóa nếp nhăn từ trứng gà
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

“Times Spa còn tự hào với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng.. được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ thân thiện, chu đáo nhất.”

Bà Minh Châu - Nghệ sĩ Nhân Dân

“Times Spa còn tự hào với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng.. được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ thân thiện, chu đáo nhất.”

Bà Nguyễn Thu Hương - Trường phòng Marketing